Your Company

XamHinhHN.Com

Sunday Dec 21st

Tác phẩm đã thực hiện

Xoa hinh xam

Mr. Nam : 097.499.3299

Mr. Chung :0973.404.363

Bạn muốn tìm ?

Danh mục mẫu xăm

Video Playlist

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Playlist: 0 | 1

Kết nối trên trên FaceBook

Thống kê

Hiện có 10 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6
mod_vvisit_counterHôm qua3225
mod_vvisit_counterTrong tuần3231
mod_vvisit_counterTrong tháng15962
mod_vvisit_counterTổng số2302540
THIÊN THẦN PDF. In Email
Thứ tư, 08 Tháng 6 2011 13:36

Thiên thần, hầu như trong bất cứ nền văn hóa hay trong giai đoạn bất kỳ nào, luôn luôn tượng trưng cho sự nhân từ và chủ nghĩa duy tâm.

Hình xăm thiên thần thường có những hình dạng của tiểu thiên sứ trinh trắng hoặc người báo thù cho công lý, nhưng hầu hết các hình xăm này minh họa cho hình ảnh của sự quả cảm, tính lãnh đạo hay khả năng che chở bản thân. Bản thân của danh từ thiên thần được xuất pháp từ Ngôn ngữ Hy Lạp với ý nghĩa là "người đưa tin tức" và thiên thần thường được đóng một vai trò trung gian kết nối giữa thế giới siêu nhiên và thế giới loài người. Trong một vài nền tôn giáo, thiên thần được xếp hạng và phân hạng theo những tính cách nhân vật đặc trưng và ngay cả theo chính tên gọi. (Arch-Angel Micheal). Nhưng nói chung, sự hiện diện của họ trong nhưng nền tôn giáo này thường mang theo một ý nghĩa tinh thần nào đó.

Quả thự như vậy, tất cả những gì mà thiên thần mang lại, ngay cả biểu hiện trong các hình xăm, đều mang những mối dây liên hệ với nhân loại. Trong khi những hoạt động của họ không giống như của chúng ta (ví dụ như là chơi đàn, bay ...) nhựng hành động của của họ thường mang tính siêu phàm - cấp độ mà loài người thường muốn vươn tới.